ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng nhập họ tên!
Vui lòng nhập số điện thoại!

Căn hộ quận 7 giá rẻ và những điều bạn cần cân nhắc khi mua

Căn hộ quận 7 giá rẻ” là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Thị trường bất động sản ngày càng sôi động với hàng loạt các sự án khu căn hộ được triển, đánh mạnh vào phân khúc bình dân nhằm mang đến sự lựa chọn cho những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi nhuận và mua nhà đáp ứng đủ nhu cầu “an cư lạc nghiệp” thì cần cân nhắc kỹ.


Bài viết liên quan:

Căn hộ Garden Bay Quận 7 hấp dẫn người mua bởi nhiều tiện ích

Chung cư The Garden Bay có tiện ích đẳng cấp ra sao?

Dự án An Gia Quận 7 – hoàn hảo đến từng chi tiết


Năng lực chi trả và các hình thức thanh toán khi mua căn hộ quận 7 giá rẻ

Phân khúc căn hộ quận 7 giá rẻ luôn được các chủ đầu tư linh hoạt về thời gian và hình thức thanh toán để đáp ứng nhu cầu và mong muốn từ phía khách hàng. Nếu chưa có điều kiện để thanh toán hết một lần, bạn có thể chọn hình thức “mua nhà trả góp” hoặc vay vốn từ ngân hàng với tổng giá trị lên tới 70% số tiền căn hộ.

Dựa vào năng lực chi trả để lựa chọn sản phẩm thích hợp

Dựa vào năng lực chi trả để lựa chọn sản phẩm thích hợp

Tuy nhiên nếu chọn mua căn hộ giá rẻ quận 7 trả góp hoặc vay vốn từ ngân hàng thì bạn cần cân nhắc về năng lực chi trả của mình.

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên vay ngân hàng số tiền khoảng 30 – 50% giá trị căn hộ, cân nhắc tiền lãi và gốc hàng tháng thấp hơn thu nhập để đảm bảo khả năng chi trả của mình.

Tìm hiểu chi tiết về các loại phí đi kèm

Ngoài mức giá công bố của căn hộ, khi quyết định mua nhà chung cư bạn đừng quên tìm hiểu chi tiết về các chi phí sẽ phải trả hàng tháng khi sống tại đó như phí giữ xe, điện nước, sữa chữa và bảo trì, phí trả cho các hồ bơi, khu vui chơi… để không chế khả năng chi trả của gia đình.

Các tiện ích của khu căn hộ quận 7 giá rẻ

Ngoài vấn đề an ninh, trật tự và không gian sống trong lành cho cả gia đình, bạn cũng nên quan tâm đến các tiện ích nội ngoại khu của dự án căn hộ như siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại…

Thông tin về nhà đầu tư

Thông tin về nhà đầu tư là yếu tố cần được tìm hiểu kỹ khi quyết định mua căn hộ quận 7 giá rẻ, năng lực và uy tín của nhà đầu tư quyết định đến chất lượng và cam kết thực hiện trong hợp đồng, tránh các trường hợp như cẩu thả, giao nhà chậm, chất lượng công trình kém, thu phí trên trời…

The Garden Bay An Gia – dự án căn hộ quận 7 giá rẻ

The Garden Bay An Gia – dự án căn hộ quận 7 giá rẻ

Tốt nhất, trước khi quyết định ký hợp đồng mua nhàm bạn hãy tìm hiểu về khả năng tài chính, tình hình các dự án đã từng xây dựng của nhà đầu tư.

Thị trường căn hộ quận 7 giá rẻ chắc chắn không thể bỏ qua dự án The Garden Bay của công ty An Gia Investment. Khu căn hộ này đang sắp chuẩn bị mở bán hướng đến nhiều đối tượng khác nhau, tạo cơ hội sở hữu không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân tương lai.

Tổng quan về dự án khu căn hộ quận 7 giá rẻ - The Garden Bay An Gia

Vị trí: 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Nhuận, Quận 7, TpHCM

Loại hình nhà ở: Căn hộ chung cư – biệt thự

Chiều cao tòa nhà: 22 đến 35 tầng

Diện tích xây dựng: 61 280m2

Mật độ xây nhà ở: 40%

Các tiện ích đi kèm: trường học, công viên, bệnh viện, khu mua sắm cùng hệ thống hồ bơi, khu BBQ ngoài trời hấp dẫn…

Liên hệ tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết trong vòng 30 phút với Hotline: 093 76 88 123

Địa chỉ:  89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Nhuận, Quận 7, TpHCM

Website: angiagardenbay.vn

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ TRONG VÒNG 30 PHÚT!